Giới thiệu

CTY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN LỘC TOÀN

   Được thành lập từ tháng 4 năm 2009 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3701484756 do sở KH&ĐT Bình Dương cấp. Qua 11 năm hình thành và phát triển, hiện nay Thiên Lộc Toàn là một trong những Doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cơ khí sữa chữa, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp trọng điểm như: : Gia công cơ khí, Kết cấu thép phục vụ trong ngành: Giao thông, Thủy lợi, Thủy điện, Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng.,… từ đơn giản đến phức tạp, với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

Các ngành nghề chính của công ty Thiên Lộc Toàn gồm có:

Tư vấn và thiết kế cho khách hàng trong xây dựng công trình cơ khí thủy lợi: thiết bị nâng hạ thủy lợi, máy đóng mở cửa van, cánh phai, cửa van nhà máy, cửa van tự động 2 chiều, cửa phẳng,…

Sản xuất, thi công, lắp dựng nhà thép tiền chế, kết cấu thép xây dựng nhà xưởng cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại.

Sản xuất tất cả các sản phẩm đường ống kết cấu thép công nghệ cao, chế tạo lắp đặt cầu trục,…

– Với hệ thống nhà xưởng quy mô chuyên sản xuất kết cấu thép, đội ngũ Cán bộ công nhân viên được đào tao chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến.

– Chúng tôi rất vinh dự đã được phục vụ nhiều năm cho các công trình dự án tại Tp.HCM, Bình Dương, Tiền Giang, Bến tre, An Giang, Lâm Đồng … Nên các sản phẩm kết cấu thép đường ống, các sản phẩm cơ khí thủy lợi của Thiên Lộc Toàn luôn đạt tiêu chuẩn. Các công trình, dự án do công ty thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

Phương châm: “Uy tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý”

Chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng: với sự nổ lực và lòng nhiệt chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.

  • Địa chỉ: Thửa đất số 1677 – tờ bản đồ số 4/6, đường Huỳnh Văn Lũy, KP8, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: 0274. 3860174 – Fax: 0274. 3860410.
  • Mã số thuế: 3701484756.